image

Chương trình khuyến mãi “Khai Xuân Cùng iFan – Nhận Lì Xì May Mắn”

Không khí Tết đến, Xuân về ngập tràn trên khắp các con phố, mang đến niềm hân hoan, háo hức cho mọi người. Nhà nhà đón chào một năm mới nhiều may mắn và tràn đầy năng lượng.

Hòa chung bầu không khí tưng bừng và náo nức của năm mới, iFan xin gửi đến Quý Đối Tác, Quý Đại Lý, Quý Khách Hàng những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc một năm mới an khang, thịnh vượng, tấn tài tấn lộc, vạn sự như ý.

Nhằm tri ân Đại Lý, Khách Hàng nhân dịp chào đón năm mới Nhâm Dần 2022, iFan Group trân trọng giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt “Khai Xuân cùng iFan – Nhận bao lì xì may mắn“.

Chương trình áp dụng cho tất cả các Nhà phân phối và Đại lý kinh doanh sản phẩm của iFan.iCool trên toàn quốc.

Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi: Áp dụng từ 10/02/2022 đến hết ngày 28/02/2022.

Nội dung chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho các sản phẩm quạt công nghiệp đứng, treo loại 03, 04 lá mang thương hiệu iFan.

Đặc biệt, chương trình càng trở nên hấp dẫn với hàng ngàn bao lì xì may mắn với trị giá mỗi bao lên đến 2.000.000 đồng cho tất cả các đơn hàng. Còn gì “hời” hơn nữa mà không nhanh tay chốt đơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ Phòng Phát Triển Hệ Thống Phân Phối: 0968818085 để được tư vấn nhanh nhất nhé!