image

Máy Làm Mát bằng hơi nước tiện lợi an toàn cho văn phòng, quán ăn, khách sạn

Với thời tiết quanh năm nắng nóng và đông người ở Thành phố Hồ Chí Minh. Nhu cầu làm mát và dịu không khí luôn cần thiết đặc biệt là trong mùa khô oi bức.Tuy nhiên vào những mùa nắng nóng oi bức nhiệt độ có thể lên đến gần 40 độ. Các loại máy quạt thông thường chỉ giúp lưu thông gió mà không thể làm mát không khí. Chính vì vậy, các dòng sản phẩm máy làm mát bằng hơi nước sẽ là lựa chọn tối ưu nhất và đạt hiệu quả làm mát không khí tốt nhất.

Những lợi ích giúp máy làm mát bằng hơi nước trở thành lựa chọn hàng đầu cho văn phòng, quán ăn, khách sạn

Làm mát bằng hơi nước, luồng gió tự nhiên

Máy làm mát bằng hơi nước

Không giống như các sản phẩm phun sương làm mát khác. Thường gây hư hại đến các thiết bị, làm ẩm ướt bề mặt tạo cảm giác khó chịu. Máy làm mát bằng hơi nước sẽ hút không khí nóng bên ngoài môi trường đi qua tấm Cooling Pad đã có nước chảy qua. Lúc này tấm làm mát sẽ hấp thụ luồng không khí nóng đó. Giảm nhiệt độ xuống đến 25 độ. Và thổi ngược ra bên ngoài làm dịu mát không khí mà không gây ẩm ướt đối với các vật dụng gần đó.

Máy làm mát bằng hơi nước giúp tiết kiệm chi phí

So với việc ta sử dụng máy điều hòa sẽ tốn rất nhiều chi phí đầu tư, vận hành mà hiệu quả không cao trong không gian mở. Thì máy được đánh giá tiết kiệm được 1/5 chi phí đầu tư. Và chỉ tiêu hao 1/10 điện năng so với điều hòa.

An toàn cho sức khỏe người dùng

Đối với vài dòng sản phẩm hiện đại ngày nay. Máy còn có thể tạo ion lọc không khí, khử mùi, lọc bụi, đem lại không khí trong lành vừa tốt cho sức khỏe vừa bảo vệ môi trường. Tạo cảm giác như bạn đang hòa mình vào thiên nhiên. Đó chính là một trong những điểm cộng của máy so với các dòng sản phẩm làm mát khác.

Dễ dàng di chuyển

Máy làm mát thường được trang bị các bánh xe đẩy dễ di chuyển đến mọi nơi trong văn phòng, quán ăn, khách sạn.

Dễ dàng vệ sinh

Công tác lau chùi và vệ sinh máy làm mát bằng hơi nước cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Không cần nhờ đến thợ mà bạn cũng có thể tự vệ sinh máy tại nhà. Việc giữ cho máy luôn sạch sẽ đảm bảo được chất lượng không khí được thổi ra ngoài đồng thời tiết kiệm được lượng điện năng tiêu thụ.

Một vài gợi ý cho giải pháp làm mát văn phòng, quán ăn, khách sạn bằng máy làm mát

Rất tâm lý trong việc thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Công ty cổ phần quạt Việt Nam iFan cho ra các dòng sản phẩm máy làm mát bằng hơi nước với đa dạng công suất và mức giá phù hợp với từng không gian sử dụng. Điểm hình như một vài dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất sau đây:

  • Máy làm mát bằng hơi nước iFan-7000A và D : sử dụng 6 hộp đá khô, đảm bảo thời gian làm mát nhanh chóng. Bể chứa nước có dung tích 50 lít, thích hợp cho những không gian trên 60m2 ( phòng khách, văn phòng,…).

Máy làm mát bằng hơi nước iFan-7000A và D

  • Máy làm mát hơi nước iFan-118 : bể chứa 30 lít siêu tiết kiệm nước, tiêu thụ 550W điện, lưu lượng gió lên đến 18000cmh đảm bảo làm mát cho không gian có diện tích từ 100–120m2 ( văn phòng lớn, quán ăn,…).

Máy làm mát bằng hơi nước tại gia đình

Máy làm mát bằng hơi nước tại không gian ngoài trời

iFan-Các mẫu làm mát trong quán ăn

iFan-Quạt làm mát trong nhà hàng

  • Máy làm mát bằng hơi nước cho gia đình iFan-600: bể chứa lên đến 60 lít, sử dụng 200W công điện mỗi giờ, siêu tiết kiệm điện, rất thích hợp trong phòng khách sạn, gia đình có diện tích khoảng 30 – 40m2.

Ngoài ra, còn rất nhiều dòng sản phẩm khác đến từ thương hiệu iFan.

Cho thuên máy làm mát giá rẻ

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0917108085  để được tư vấn về các loại máy làm mát miễn phí và nhận báo giá ưu đãi nhất.

Tags: , , , ,