image

Máy làm mát cho phòng net – Giải pháp cho tiệm internet, phòng game.

Phòng nét, phòng game là nơi toả ra rất nhiều nhiệt do hoạt động của máy tính. Việc làm mát cho tiệm internet, phòng game hiệu quả mà lại tiết kiệm đang là vấn đề khó với chủ quán. Nếu sử dụng máy lạnh để làm mát sẽ có chi phí lớn, mất thời gian lắp đặt. Lắp đăt máy làm mát cho phòng net, tiệm game là giải pháp vô cùng hiệu quả. Và tiết kiệm chi phí đối với chủ quán.

Không gian đặc thù của tiệm internet, phòng game.

Tiệm game, phòng nét là không gian đặc thù, nhiều máy tính được sắp xếp liên tiếp và hoạt động liên tuc. Do đó, nhiệt lượng sinh ra từ quá trình hoạt động của máy khiến cho bầu không khí ở đây nóng hơn. Chứa nhiều điện tích dương gây hại cho môi trường và sức khỏe con người.

Máy làm mát cho phòng net – Giải pháp cho tiệm internet, phòng game.

Không gian này cũng tập trung đông người chơi game, sử dụng internet, hoạt động ra vào thường xuyên. Nên việc làm mát bằng máy lạnh rất hao tốn điện năng nhưng không cho hiệu quả làm mát cao.

Đặc biệt, cửa hàng game và các tiệm internet thường có một số mùi hôi như mùi thuốc lá, mùi mồ hôi, mùi thức ăn, phòng thường kín khiến không khí ít lưu thông, cảm giác khó chịu cho người sử dụng.

Máy làm mát iFan là giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề trên.

Những phòng net, quán game trước đây thường chọn gắn máy lạnh. Thế nhưng thiết bị có chi phí cao, tiền điện phải trả hàng tháng rất khủng. Phòng luôn có mùi đồ ăn, thức uống… không phù hợp sử dụng máy lạnh. Hiện máy làm mát bằng hơi nước iFan đang được lựa chọn rất nhiều trong phòng net. Sau đây là một vài lợi ích thiết bị này mang lại cho các chủ cửa hàng.

Hiệu quả làm mát cao, phù hợp với không gian tiệm net.

Máy làm mát bằng hơi nước iFan cho hiệu quả làm mát cao. Máy hoạt động dựa trên nguyên lí bay hơi nước tự nhiên, có khả năng làm mát cực lớn. Quạt cung cấp làn gió mang hơi nước mát lành cho không gian. Thiết bị sẽ xóa tan hơi nóng tỏa ra từ người dùng và các máy móc trong phòng.

Máy làm mát iFan có thể sử dụng được cho nhiều loại không gian kín, mở và bán mở. Nhìn chung, thiết bị không bị hạn chế phòng kín như máy lạnh. Khi sử dụng máy làm mát iFan, khách hàng có thể mở cửa. Giúp không gian được thông thoáng, có thể đón nhận các luồng khí mới hoặc gió tươi vào phòng.

máy làm mát bằng hơi nước iFan

Tiết kiệm chi phí tối đa.

Sử dụng máy làm mát iFan tiết kiệm tối đa chi phí. Hiện nay, máy làm mát iFan có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với máy lạnh. Sử dụng máy làm mát iFan sẽ tiết kiệm được 60 % chi phí đầu tư thiết bị cho nhà hàng. Chi phí đầu tư vận hành, sử dụng cũng thấp, không hao tốn chi phí lắp đặt, tu bổ phòng ốc trước khi sử dụng, không tốn chi phí bảo hành, sửa chữa.

Đặc biệt, máy làm mát iFan chỉ sử dụng 1 nguồn điện năng hết sức nhỏ so với máy lạnh, giúp chủ cửa hàng tiết kiệm được hàng chục triệu đồng hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

Bảo vệ sức khỏe người dùng và thiết bị.

Máy làm mát iFan có hệ thống lọc kép, hút mùi, lọc bỏ các mùi hôi khó chịu như mùi thuốc lá, mùi thức ăn…, tăng cường chế độ lọc bụi, kháng khuẩn, giúp không khí được trong lành, tốt cho sức khỏe người dùng. Sử dụng máy làm mát iFan kết hợp với hệ thống thông gió hút khí nóng, đẩy khí thải ra khỏi phòng là cách làm mát hiệu quả nhất.

Máy làm mát không khí bằng hơi nước không phun sương, phun nước tạo ẩm nên hoàn toàn không hư hỏng máy tính, thiết bị điện tử trong phòng game, cửa hàng internet….

Đặc biệt máy làm mát iFan có chế độ ion âm, là những nguyên tử mang điện tích âm, hút các điện tích dương có hại cho sức khỏe của con người. Điều này cực tốt cho các phòng có nhiều thiết bị điện tử như tiệm internet, phòng game…vốn là môi trường có nhiều điện tích dương. Ion âm từ máy làm mát bằng hơi nước iFan sẽ trung hòa các nguồn điện tích tiêu cực, là vitamin đem lại bầu không khí trong lành cho môi trường.

Mua máy làm mát hơi nước ở đâu.

iFan Group chính là địa điểm uy tín chất lượng để mua sản phẩm máy làm mát. Với hơn 29 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ tư vấn, giải đáp những thắc mắc của quý khách tận tình.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ PHÒNG TƯ VẤN SẢN PHẨM.
0917 108 085
Quý khách hàng hãy gọi, nhắn tin hoặc gửi email. Đội ngũ bán hàng chúng tôi hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.