image

Nghệ Năng vinh dự nhận giải thưởng chất lượng Quốc gia

Ngày 22-04 tại Hội trường Bộ Quốc Phòng Thủ Đô Hà Nội, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam thay mặt thủ tướng chính phủ trao giải thưởng chất lượng cấp Quốc gia cho công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng.

Giải thưởng Chất lượng quốc gia là giải thưởng cao nhất trong hệ thống pháp luật về chất lượng sản phẩm hàng hóa do Thủ tướng chính phủ quyết định trao tặng và nằm trong hệ thống Giải thưởng Chất lượng quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương.

Giải thưởng do Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức xét chọn hàng năm nhằm tôn vinh những doanh nghiệp và tổ chức có thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ tăng cường năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với kinh tế khu vực và thế giới đồng thời đóng góp tích cực cho cộng đồng, cho xã hội. Lễ trao giải được tường thuật trực tiếp trên sóng VTV2.

 giải thưởng chất lượng Quốc gia

Để đạt được giải thưởng Chất lượng Quốc gia, các doanh nghiệp tham gia phải đạt được ít nhất 600/1000 điểm theo 7 tiêu chí đánh giá của GTCLQG đối với từng loại hình doanh nghiệp và theo phương pháp chuyên gia đánh giá cho điểm.

 giải thưởng chất lượng Quốc gia

Tại buổi lễ trao giải , Công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng đã vinh dự nhận được giải bạc chất lượng Quốc gia 2017.

 giải thưởng chất lượng Quốc gia

Giải thưởng này không chỉ là sự khẳng định quá trình nỗ lực phấn đấu trong nhiều năm qua của cả tập thể Nghệ Năng mà còn là động lực mạnh mẽ đối với công ty trong sự nghiệp xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Nghệ Năng mang thương hiệu iFan ” Quạt của mọi công trình” và iCool ” Máy làm mát thông minh” sẽ nỗ lực phát huy những thành quả đạt được, nâng cao uy tín chất lượng, khẳng định vị thế thương hiệu Nghệ Năng là thương hiệu mạnh và uy tín quốc gia và vươn ra thị trường quốc tế.

 giải thưởng chất lượng Quốc gia

“Nghệ Năng là công ty chuyên sản phẩm quạt công nghiệp và máy làm mát số 1 Việt Nam. Sản phẩm của công ty đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện, thân thiện môi trường và dễ sử dụng.