image

QUẠT CÔNG NGHIỆP IFAN – SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH

Thương hiệu “quạt công nghiệp iFan” đến nay đã có mặt trên hầu hết các công trình. Khi đến với iFan khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn về những sản phẩm với nhiều quy cách và công dụng phù hợp với công trình của mình.

Công ty cổ phần quạt Việt Nam iFan

 

Các nhóm sản phẩm chuyên dụng của iFan 

  • Quạt thông gió công nghiệp là chủng loại quạt chuyên dùng cho thông gió, làm mát nhà xưởng, trang trại chăn nuôi và trồng trọt.
Quạt thông gió công nghiệp iFan
Quạt thông gió công nghiệp iFan
  • Quạt làm mát công nghiệp (quạt làm mát bằng hơi nước) rất thích hợp sử dụng trong công ty may mặc, văn phòng, trung tâm mua sắm, quán ăn,…
Quạt làm mát công nghiệp iFan
Quạt làm mát công nghiệp iFan
  • Quạt điều hòa không khí với ưu điểm cách âm, giảm tiếng ồn, làm mát và có thiết bị lọc bụi. Thích hợp sử dụng trong các công ty xây dựng dân dụng, trung tâm mua sắm,…
Quạt điều hòa không khí iFan
Quạt điều hòa không khí iFan
  • Các loại quạt công nghiệp chuyên dụng cho tòa nhà, TTTM,. khu vui chơi,… điển hình như: quạt hướng trục, dòng quạt ly tâm, quạt kiểm soát cháy,…
Quạt ly tâm cho các công trình cao
Quạt ly tâm cho các công trình cao
  • Máy xử lý bụi: chuyên dùng cho các ngành sản xuất để lọc sạch và xử lý bụi trước khi thải ra mội trường.
Thiết bị xử lý bụi công nghiệp iFan
Thiết bị xử lý bụi công nghiệp iFan
  • Ngoài ra, các thiết bị miệng gió, ống gió công nghiệp,…
ống gió công nghiệp iFan
ống gió công nghiệp iFan

Lưạ chọn sản phẩm quạt công nghiệp phù hợp trong công trình

Nhu cầu làm mát trong ngành quạt công nghiệp ngày càng tăng cao nhằm giải quyết mỗi lo của các chủ doanh nghiệp. Môi trường làm việc nóng bức gây khó chịu cho người lao động làm giảm năng suất làm việc của nhân viên.

Quạt công nghiệp trở thành một trong những giải pháp thông gió làm mát an toàn, tiết kiệm và rất hữu ích trong cuộc sống lẫn môi trường làm việc.

Máy làm mát iFan thích hợp cho mọi nhà xưởng, xí nghiệp

Tuy nhiên, việc lựa chọn sử dụng các loại quạt này cũng cần phải tìm hiểu kĩ về chất liệu thiết bị làm mát chịu được ảnh hưởng của môi trường lắp đặt hay không. Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm làm mát tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, cần ưu tiên sử dụng các thương hiệu chính hãng cao cấp được nhiều người ưa chuộng để đảm bảo chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành tốt nhất.

iFan sự lựa chọn của khách hàng

Với Slogan “THƯƠNG HIỆU VÌ MÔI TRƯỜNG” hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất quạt công nghiệp và máy làm mát Công ty Cổ Phần Quạt Việt Nam iFan cam kết đảm bảo các sản phẩm đều thân thiện với môi trường, giá cả cạnh tranh. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên bán hàng của công ty luôn có tác phong chuyên nghiệp. Giúp mọi khách hàng được tư vấn tận tình và giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ một cách chu đáo nhất. 

Công ty cổ phần quạt Việt Nam iFan

Ngoài ra, iFan còn cung cấp các giải pháp về khí động học thông gió, làm mát, xử lý khói, bụi nhà xưởng, bao gồm các dòng sản phẩm: máy làm máy hơi nước, Quạt ly tâm, Quạt thông gió, Quạt hướng trục, Quạt building, Quạt trang trại,… 

Các sản phẩm trên đều được công ty chúng tôi sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015.

Và hiện nay, các sản phẩm của iFan đã và đang được phân phối rộng rãi bởi hệ thống đại lý của công ty, có mặt khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Để tìm hiểu kĩ hơn về mặt kỹ thuật  và ứng dụng thi công công trình hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0937 818 085 hoặc truy cập website ifan.com.vn để biết thêm chi tiết.