image

QUẠT CÔNG NGHIỆP IFAN VÀ NHỮNG SẢN PHẨM CHỦ LỰC

Quạt công nghiệp iFan Đa dạng về chủng loại và thiết kế, iFan có thể đáp ứng nhu cầu của mọi công trình, mọi khách hàng. Bên cạnh việc nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm quạt công nghiệp mới phục vụ khách hàng, iFan cũng tập trung khai thác những nguồn lực sẵn có để phát triển những sản phẩm chủ lực của mình.

Những sản phẩm chủ lực của iFan bao gồm: quạt thông gió, máy làm mát Air cooler và máy xử lý bụi.

Trong hai năm trở lại đây, dòng sản phẩm máy làm mát Air cooler iFan đã mang về một nguồn thu khổng lồ cho công ty. Máy làm mát Air cooler iFan sử dụng tấm màng cooling pad giúp làm giảm nhiệt độ trong phòng nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với sử dụng máy lạnh/ máy điều hòa. Chính vì thế, nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn máy làm mát Air cooler iFan cho không gian văn phòng, khách sạn, phòng họp, nhà ở…

máy làm mát FCB 20-25
máy làm mát FCB 20-25

Quạt thông gió iFan là dòng sản phẩm mang nhiều đặc tính tối ưu, giúp điều hòa không khí tại các nhà xưởng, các công trường xây dựng, trang trại chăn nuôi và nông trại rau sạch. Đây là sản phẩm mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua khi thiết kế công trình của mình. Quạt thông gió iFan giải quyết vấn đề nóng bức trong nhà xưởng nhanh chóng, tiết kiệm và độ ồn thấp, mang lại cảm giác thoải mái cho công nhân, đảm bảo năng suất cao và hiệu quả.

Máy xử lý bụi iFan được sử dụng cho các nhà máy xí nghiệp: chế biến gỗ, vật liệu xây dựng, gia công cơ khí, thức ăn chăn nuôi. Tính năng hút bụi vượt trội, máy xử lý bụi có thể hút được những vật liệu với kịch thước nhỏ và hoạt động trong thời gian dài mà chi phí điện năng lại thấp. Đây là lựa chọn tối ưu khi cần lọc những loại bụi cần thu hồi để tái sử dụng.

Vớinhững sản phẩm tối ưu như vậy, chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng và trở thành người đồng hành trong mọi công trình của Quý khách.

Tags: ,