image

Câu chuyện ấm lòng những ngày đại dịch Covid

Hành trình “yêu thương” những ngày đại dịch Covid

Chúng ta không thể làm những điều lớn lao trên trái đất này, chỉ có những việc nhỏ với một tình yêu lớn. Có những hành động nhỏ và đơn giản nhưng lại đem đến những ý nghĩa to lớn, đó chính là thông điệp mà iFan muốn nhắn nhủ qua đoạn clip ngắn, đánh dấu một ngày vô cùng ý nghĩa với mong muốn đóng góp phần nào công sức để bảo vệ sức khỏe cũng như khích lệ tinh thần đội ngũ y bác sĩ, lực lượng chống dịch.

YouTube video

Giữa những ngày đại dịch cùng thời tiết nóng bức của mùa hè, có lẽ ta đã không còn xa lạ với hình ảnh đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế kiệt sức, ướt đẫm mồ hôi khi phải khoác lên mình bộ đồ bảo hộ và thực hiện nhiệm vụ trong nhiều giờ liền.

Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế kiệt sức vì làm việc nhiều giờ liền

Hiểu được những vất vả này, đôi ngũ iFan chúng tôi đã quyết định đem những luồng gió mát với hy vọng phần nào nâng cao sức khỏe đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế. Ngày 18/06/2021 vừa qua, đội ngũ iFan đã bắt đầu một ngày mới từ sớm để đem những công hàng lên xe tải. Khác với mọi hôm, công hàng lần này không chỉ có những chiếc máy làm mát mà còn chứa đựng cả tấm lòng mà đội ngũ dành tặng cho các y bác sĩ và lực lượng phòng chống dịch tại khu vực cách ly. Hoạt động được tổ chức nhằm trao tặng 30 chiếc máy làm mát đến các điểm nóng khu vực cách ly ở Thành Phố Hồ Chí Minh là Khu cách ly tập trung Củ Chi, Cần Giờ, Lực lượng chống dịch quận Gò Vấp, bệnh viện Chợ Rẫy với tổng giá trị 150 triệu đồng. iFan tiếp tục thực hiện trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp. Xuất phát từ mong muốn cùng cộng đồng vượt qua đại dịch covid-19, cũng như bảo vệ sức khỏe của đội ngũ y bác sĩ giữa những diễn biến phức tạp trên địa bàn Thành phố.

iFan chung tay vì cộng đồng vượt qua đại dịch Covid

Tiếp nối một chặng đường dài

Tinh thần đoàn kết, chia sẻ của đội ngũ iFan không dừng lại tại đó, để tiếp nối hành trình “yêu thương” những ngày đại dịch, Công ty cổ phần quạt Việt Nam iFan trích 200.000 VNĐ doanh thu trên một sản phẩm máy làm mát IC được bán ra nhằm trao tặng đến các khu cách ly tập trung ở địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo Ban giám đốc, quỹ từ thiện từ hoạt động trên sẽ trích 50% ủng hộ cho Quỹ Vaccine phòng, chống COVID-19, 50% còn lại sẽ tiếp tục gửi tặng đến các khu cách ly tập trung tại Thành phố Hồ Chí Minh.Chương trình nằm trong chiến lược thực hiện trách nhiệm xã hội năm 2021 của Ban giám đốc và thương hiệu quạt công nghiệp iFan.

iFan đóng góp 200000 trên một sản phẩm máy làm mát IC được bán ra

Ông Lưu Trí – Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần quạt Việt Nam iFan chia sẻ: “Đội ngũ y bác sĩ và các lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ nhằm kiểm soát tình hình dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Tiếp nối tinh thần ấy, tấm lòng của đội ngũ iFan và những khách hàng đã ủng hộ thương hiệu sẽ được trao trực tiếp cho đội ngũ y bác sĩ và Qũy Vaccine phòng, chống COVID-19. Chúng tôi mong những đóng góp của công ty sẽ phần nào bảo vệ sức khỏe cho đội ngũ phòng, chống dịch giữa thời tiết mùa hè nóng bức và góp phần đẩy lùi dịch bệnh.”

Chung tay cùng iFan vượt qua đại dịch Covid

Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo iFan còn chia sẻ thêm, trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội không chỉ là một vài hoạt động tài trợ nhỏ lẻ, mà là cần tầm nhìn dài hạn, đòi hỏi sự kiên nhẫn, tận tâm từ mục đích đến triển khai. iFan luôn hướng đến những giá trị bền vững cho khách hàng, nhân viên, xã hội và môi trường. Những giá trị đó không chỉ được thể hiện qua chất lượng sản phẩm mà còn ở công tác an sinh xã hội.

Trong suốt 28 năm thành lập và phát triển, Công ty cổ phần quạt Việt Nam iFan đã xác định trách nhiệm xã hội là thành tố trong thể tách rời trong quá trình phát triển bền vững của công ty. iFan luôn hướng tới sản phẩm tốt, dịch vụ tốt, trở thành doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực làm mát và đem đến nhiều giá trị cho khách hàng và cả xã hội.