image

IFAN KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH TẠI TÂY NGUYÊN

Với mong muốn đưa sản phẩm máy làm mát và các sản phẩm quạt công nghiệp khác đến với vùng đất Tây Nguyên đầy nắng, gió, iFan quyết định thành lập chi nhánh tại TP. Buôn Ma Thuột – một trong những thành phố có kinh tế phát triển vượt bậc trong khu vực miền núi của Việt Nam.

Quạt làm mát ifan khai trương thêm chi nhánh
Việc khai trương một chi nhánh mới không những đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với công ty, mà còn là cơ hội để người tiêu dùng và các doanh nghiệp thuộc TP. Buôn Ma Thuột và các vùng lân cận có thể mua sắm và được hưởng ngay những chương trình ưu đãi đặc biệt tại chi nhánh này.

Quạt làm mát ifan khai trương thêm chi nhánh
Chi nhánh mới của chúng tôi tại TP. Buôn Ma Thuột là Công ty TNHH Kỹ thuật điện Miền Trung, tọa lạc tại địa chỉ 170 Lê Thánh Tông, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Dak Lak. Chúng tôi mong muốn có thể đáp ứng nhu cầu mua sắm các loại thiết bị làm mát tại địa bàn các tỉnh thành Tây Nguyên với mức chi phí vận chuyển thấp nhất, giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí đầu tư, mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho khách hàng.

Quạt làm mát ifan khai trương thêm chi nhánh

Tây Nguyên là một trong những khu vực có khí hậu khá oi nóng trong cả nước với lượng nhiệt hấp thụ cao, vì vậy, trang bị một sản phẩm quạt làm mát công nghiệp dành cho phân xưởng, kho hàng, văn phòng… hay dòng sản phẩm quạt làm mát dân dụng dành cho gia đình, quán ăn, quán cà phê…là một trong những gợi ý tuyệt vời dành cho quý khách.

Quạt làm mát ifan khai trương thêm chi nhánh
Quạt làm mát nói riêng và các dòng sản phẩm quạt công nghiệp của chúng tôi với nhiều tính năng ưu Việt, khả năng làm mát nhanh, hiệu quả ngay cả tại những môi trường có không gian mở. Để chào mừng ngày khai trương chi nhánh mới, iFan tổ chức chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn, với những quà tặng cực khủng cho năm mới 2017 (xem chi tiết tại đây)

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn, xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo hotline 0917 108 085 để được hướng dẫn cụ thể hơn. iFan luôn nỗ lực mang đến cho quý khách sự hài lòng cao nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Tags: , ,