image

Quạt ly tâm công nghiệp iFan. Giải pháp cho mọi công trình.

Quạt ly tâm công nghiệp iFan là một giải pháp hiệu quả cho nhiều công trình khác nhau. Quạt ly tâm công nghiệp thường được sử dụng để cải thiện thông gió và quạt khí trong các công trình như nhà xưởng, nhà máy sản xuất, tòa nhà thương mại, nhà hàng, khách sạn, và nhiều ứng dụng khác.

Tìm hiểu về quạt ly tâm

Quạt ly tâm là một loại quạt được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và xây dựng để tạo luồng không khí bằng cách sử dụng nguyên tắc của lực ly tâm. Đây là một loại quạt có hiệu suất cao và áp suất lớn, thích hợp cho các ứng dụng cần thông gió mạnh mẽ hoặc đẩy không khí qua các hệ thống ống dẫn.

Quạt được chia thành các loại là : quạt ly tâm thấp áp, quạt ly tâm cao áp, quạt ly tâm trung áp, quạt nồi hơi. Tùy theo nhu cầu sử dụng của con người và nơi lắp đặt mà sử dụng loại quạt sao cho phù hợp.

Quạt ly tâm thấp áp:

Ưu điểm của loại quạt hút công nghiệp này đó là hiệu suất cao, tiếng ồn thấp, áp suất ổn định, tiết kiệm điện, lưu lượng gió lớn. Quạt ly tâm thấp áp hiện nay được sử dụng rộng rãi trong các công trình thông gió và hút khí thải với nhiệm vụ thay đổi không khí, cấp gió sạch cho các nhà máy khai khoáng, trung tâm thể thao, rạp hát lớn, tầng hầm, các trung tâm mua sắm, khách sạn nhà hàng, tòa nhà cao ốc, làm mát không khí, hút bụi,… Nhờ đó, môi trường bên trong luôn thoải mái, dễ chịu, bảo vệ sức khỏe con người.

Quạt ly tâm dùng trong các công trình

Quạt ly tâm trung áp:

Quạt ly tâm trung áp hiệu quả đặc trưng bởi hiệu suất cao, lưu lượng lớn, phạm vi sử dụng rộng rãi, truyền tải không khí có áp. Loại quạt hút công nghiệp này được sử dụng để cấp thoát không khí theo đường ống dẫn trong những nhà cao tầng, tầng hầm hay dùng để hút khói bụi, nhiệt ở những công trình phức tạp mà quạt thông gió hướng trục không thể làm tốt được. Có thể sử dụng đồng bộ với các thiết bị cần thiết, vận chuyển không khí. Không tự phát cháy nổ, không khí có hại cho con người.

Quạt ly tâm tủng áp Quạt ly tâm công nghiệp iFan. Giải pháp cho mọi công trình.

Quạt ly tâm cao áp:

Là loại quạt hút công nghiệp có áp lực cao, hút mạnh, đẩy xa, có thể tạo áp suất lên đến hàng ngàn Pa. Quạt ly tâm cao áp dùng để hút bụi, hút hơi nóng, hơi hóa chất, lò hơi, khói bụi tại các nhà máy gia công như: máy mài, máy cắt, máy bào các nguyên liệu vật liệu nhẹ. Ngoài ra, quạt hút công nghiệp này còn dùng để thông gió tầng hầm, những nơi không thể lắp quạt thông gió trực tiếp, đem lại môi trường lao động vệ sinh, an toàn, sạch sẽ. Còn được sử dụng rộng rãi để vân chuyển nguyên vật liệu trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, lương thực, thức ăn, bột khoán, cũng có thể dùng trong các dây chuyền sản xuất giấy bao bì,…

Quạt ly tâm cao áp

Ứng dụng của quạt ly tâm

Ứng dụng trong các công trình

Là một trong các loại quạt hút công nghiệp được sử dụng phổ biến tại các nhà máy, xí nghiệp, kho hàng, trung tâm thể thao, rạp hát lớn,… Nhằm đem đến luồng không khí sạch, tươi mát cho môi trường bên trong. Ưu điểm của quạt hút công nghiệp này là nâng được áp suất không khí cao, ít ồn hơn quạt hướng trục. Loại quạt này có thể gắn trực tiếp với động cơ điện hoặc nối gián tiếp với trục động cơ điện qua hệ thống bánh đai.

Quạt ly tâm ứng dụng trong các công trình

Với lực hút mạnh, đẩy xa và tạo được sức ép lớn nên quạt có quạt có khả năng truyền gió xa và mạnh. Bên cạnh đó, quạt có tính nén tốt, số lượng cánh cắt không khí lớn nên hiệu quả lọc không khí rất tốt. Do đó quạt được sử dụng phổ biến để hút thông gió, khí thải và các chất độc hại cũng như hút bụi trong hệ thống xay xát, sản xuất gạo, chất hóa học, xưởng gỗ,…

Ứng dụng trong đời sống

Sự ra đời của quạt ly tâm này đã mang đến cho chúng ta rất nhiều lợi ích, từ các lĩnh vực trong đời sống đến hoạt động sản xuất kinh doanh:

– Sử dụng để hút bụi, hơi nóng, hơi hóa chất trong các lò hơi, lò nấu thép.

– Thổi cấp khí tươi phục vụ thi công hầm lò.

– Hút khí thải có phát sinh bụi nhỏ và mịn ở các dây truyền men của nhà máy sản xuất gạch hoặc cho máy mài, máy cắt, máy bào.

– Thông gió tầng hầm hoặc nơi không thể lắp quạt thông gió trực tiếp.

– Hút thông gió điều hòa trung tâm, điều áp cầu thông.

– Thổi cấp khí cho lò hơi, nồi hơi.

– Cấp khí tươi và hút khí thải cho các nhà hàng, khách sạn,…

Mua quạt ly tâm uy tín và chất lượng tốt ở đâu

Công ty Cổ phần Quạt Việt Nam iFan với chất lượng, giá thành và dịch vụ hậu mãi tốt nhất nên hiện nay những sản phẩm quạt công nghiệp mang thương hiệu iFan nói chung và quạt ly tâm nói riêng đều được quý khách hàng tiêu dùng và bình chọn là một trong những ” Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2013″.

Công ty cổ phần quạt Việt Nam iFan

Công ty chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và sản xuất theo từng quy cách được yêu cầu. Đến với chúng tôi (quạt công nghiệp iFan ISO 9001:2008), giá thành cũng như chế độ hậu mãi tốt nhất.

Để tìm hiểu kỹ hơn về những tính năng, chất lượng của quạt công nghiệp thương hiệu quạt iFan, hãy liên hệ trực tiếp qua Hotline 0937 818 085 hoặc vào danh mục quạt ly tâm. Được phục vụ quý công ty là niềm vinh hạnh của công ty của chúng tôi.