image

Quạt thông gió vuông – Biện pháp làm mát nhà xưởng hiệu quả.

Ngày nay, quạt thông gió công nghiệp đã ngày càng trở nên phổ biến. Không chỉ vì những ưu điểm vượt trội trong điều hòa không khí mà còn tiết kiệm được nguồn chi phí rất lớn. San sẻ nỗi lo cho các doanh nghiệp sản xuất và nông trại.

Quạt thông gió vuông là gì?

Quạt thông gió vuông là thiết bị được thiết kế vuông vắn với tính thẩm mỹ cao. Được dùng để lưu thông không khí và điều hòa nhiệt độ một cách tiết kiệm nhất cho các công trình nhà ở. Hay các công xưởng, trang trại có không gian kín, nóng bức, ngột ngạt và độc hại.  

Quạt có khả năng luân chuyển dòng khí ra vô liên tục. Giúp hút mùi, lọc bụi bẩn tạo ra sự thông thoáng cho không gian làm việc. Cân bằng độ ẩm trong diện tích không gian lớn, điều hòa nhiệt độ cho nhà ở, xưởng sản xuất. Giúp cải thiện môi trường làm việc luôn trong lành, thông thoáng và mát mẻ.

Cấu tạo quạt thông gió vuông công nghiệp.

– Cánh quạt được làm bằng chất liệu Inox 304 chống hoen gỉ và bền bỉ với sự thay đổi của thời tiết. Chống sự ăn mòn từ các tạp chất trong các công xưởng và trang trại. Giúp tiết kiệm chi phí thay thế sửa chữa.

– Thiết kế theo công nghệ 3D cho sự vận hành ổn định, lưu lượng gió lớn nhưng giảm tối đa tiếng ồn cho sản phẩm.

– Lớp cửa bảo vệ của quạt được làm từ chất liệu tôn tráng kẽm sơn lớp tĩnh điện. Thiết kế lá sách có tính năng che mưa tự động, bảo vệ cho dòng đời của sản phẩm.

– Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp, với sự chuyển động trực tiếp giữa động cơ và cánh quạt. Giúp động cơ tiết kiệm điện năng, tốc độ quay nhanh, lưu lượng gió lớn từ 6.000 đến 58.000 (m3/h). Độ ồn thấp, hiệu suất cao, thân thiện với môi trường và không tốn phí bảo dưỡng.

YouTube video

Kích thước quạt thông gió vuông công nghiệp.

Tùy vào nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn kích thước phù hợp. Với mục đích sử dụng, môi trường lắp đặt và chi phí dự trù.

Quạt có kích thước dao động từ 480×480 – 1540×1540. Với các hình đa dạng khác nhau, như tròn, vuông và hình cánh bướm. Do đó, kích thước cánh quạt cũng sẽ thay đổi theo hình dạng quạt. Từ 380cm đến 1410cm, mang lại công suất làm việc tốt nhất cho sản phẩm.

Ưu điểm quạt thông gió vuông.

Với cơ chế hút các chất thải độc hại và CO2 ra ngoài, đồng thời không khí mới đi qua các Cooling pad sẽ được xử lý bụi bẩn, hạ nhiệt từ 5-10 độC so với bên ngoài, giúp cho không khí bên trong luôn trong lành và mát mẻ.

Do đó, quạt thông gió có vai trò đặc biệt quan trọng trong các môi trường kín gió như nhà xưởng, trang trại… Với sứ mệnh lưu thông và điều hòa không khí. Đảm bảo tinh thần và sức khỏe cho người lao động, tăng năng suất làm việc. Cũng như làm tăng độ bền của máy móc, sản phẩm và cây cối trong công nông nghiệp.

Sản phẩm được ra đời nhằm giải quyết những trăn trở kinh tế của các doanh nghiệp.Vì vậy, quạt thông gió vuông giúp tiết kiệm được 1/10 chi phí lắp đặt ban đầu. Chỉ 3/10 chi phí vận hành trong suốt quá trình sử dụng so với các sản phẩm điều hòa không khí khác. Mang lại hiệu quả kinh tế tối ưu cho các doanh nghiệp sản xuất.

Giá quạt thông gió vuông công nghiệp.

Giá quạt thông gió vuông công nghiệp sẽ dao động từ 2.500.000vnd đến 14.000.000vnd tùy thuộc vào nhu cầu.

Khách hàng có thể tùy chọn từ kích thước, chất liệu sản phẩm, cũng như là công suất làm việc. Để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của mình.

iFan nhà cung cấp quạt thông gió vuông.

Là một trong những thương hiệu tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực quạt công nghiệp. iFan group tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo nâng cao và các sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ.

Quạt thông gió iFan không chỉ giúp tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng. Mà còn mang lại hiệu quả vượt xa so với sự mong đợi. Đến với iFan, chúng tôi biết rằng điều gì là tốt nhất dành cho bạn.