image

TẬP ĐOÀN IFAN HỖ TRỢ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP LÀM MÁT CHO BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN BÌNH DƯƠNG QUY MÔ 5000 GIƯỜNG BỆNH

Tiếp tục chiến dịch hỗ trợ lực lượng y tế tại các bệnh viện tuyến đầu chống dịch Covid-19, Tập đoàn iFan đã hỗ trợ thiết kế và thi công lắp đặt quạt trần công nghiệp cho bệnh viện dã chiến tại cụm nhà xưởng cho thuê Hoàng Hùng, thị trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương có diện tích khuôn viên đạt 4.7ha, diện tích sàn xây dựng là 2ha, đáp ứng đến 3240 giường bệnh.

Bệnh viện dã chiến Bình Dương

Theo các kỹ sư của iFan chia sẻ, sở dĩ không thể dùng máy lạnh để làm mát cho bệnh viện vì máy lạnh chỉ dùng được cho phòng kín, từ đó làm tăng dịch bệnh nên sử dụng quạt trần công nghiệp là phương án tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Quạt trần công nghiệp không chỉ lưu thông không khí với lưu lượng lớn, hoạt động êm trong không gian mở mà còn đảm bảo tiết kiệm diện tích sử dụng của bệnh viện, thời gian lắp đặt nhanh chóng, dễ sử dụng, và có thể dùng liên tục trong thời gian dài.

Tập đoàn iFam hỗ trợ lắp đặt quạt trần công nghiệp cho bệnh viện dã chiến Bình Dương

Trước đó, tập đoàn iFan đã triển khai các hoạt động tặng quạt công nghiệp và máy làm mát cho các bệnh viện tuyến đầu chống dịch Covid-19 như Chợ Rẫy, Gò Vấp, Cần Giờ, Củ Chi…với hi vọng có thể góp một phần nhỏ bé giúp các cán bộ chiến sỹ, nhân viên y tế sẵn sàng làm việc trong tình huống khó khăn bớt vất vả giữa thời tiết nóng nực. Tuy nhiên Nghệ Năng cũng mong bệnh viện dã chiến này sẽ không được sử dụng và dịch bệnh ngày càng được khống chế.

Bên cạnh đó, ban lãnh đạo iFan cũng muốn góp đồng hành cùng các doanh nghiệp khó khăn trong mùa dịch bằng chương trình hỗ trợ cho thuê máy làm mát, quạt công nghiệp với giá chỉ từ 50K/Ngày. Chi tiết xin liên hệ Hotline 0931117685 để được tư vấn miễn phí.

Cho thuê máy làm mát quạt công nghiệp hỗ trợ mùa dịch