image

Tưng bừng khai trương Siêu Thị Quạt Công Nghiệp IFAN

Khai trương Siêu Thị Quạt Công Nghiệp iFan Bình Dương

Hơn 20 năm hoạt động, phát triển với bao khó khăn và thử thách, Công Ty TNHH Công Nghiệp Nghệ Năng đã cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp sản xuất Quạt Công Nghiệp và Máy Làm Mát. Nghệ Năng đã khai trương nhiều chi nhánh trên cả nước như: Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Đăk Lăk,… và đặc biệt có cả chi nhánh Campuchia.

Ngày 11/01/2019, Nghệ Năng chính thức khai trương Siêu thị Quạt công nghiệp iFan tại địa chỉ 168 Đại lộ Bình Dương, phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đây có thể xem là siêu thị quạt công nghiệp lớn nhất Việt Nam tại thời điểm hiện tại với đầy đủ các mặt hàng về thông gió, làm mát, xử lý khói bụi công nghiệp chuyên dụng.

IFAN mang theo bao hoài bão và tâm huyết về nền kinh tế nước nhà trong thời kì hội nhập và mở cửa. Chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ, đổi mới phương thức, mở rộng quy mô sản xuất, trở thành một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực Quạt Công Nghiệp và Máy Làm Mát sản xuất bởi người Việt, phục vụ cho người Việt.

Buổi lễ khai trương được diễn ra sôi nổi, náo nhiệt và vinh hạnh có sự tham gia của ban lãnh đạo tỉnh Bình Dương, các đối tác kinh doanh của Công ty, quý khách mời và toàn thể nhân viên của Nghệ Năng và IFAN.

 

Sư kiện khai trương diễn ra trong sự hào hứng và phấn khởi của toàn thể mọi người. Chủ tịch tập đoàn IFAN Group và toàn thể khách mời cùng tham quan showroom, tìm hiểu về các sản phẩm của công ty. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo công ty còn tổ chức chương trình “Bốc thăm trúng thưởng”, tặng quà cho các thành viên may mắn. Hoạt động này đã giúp cho sự kiện khai trương trở nên náo nhiệt và phấn khích hơn rất nhiều. Đây là món quà tinh thần mà công ty mang đến cho toàn thể nhân viên để cảm ơn sự đóng góp và đồng hành cùng công ty trong thời gian qua.

IFAN đã không ngừng hoàn thiện bản thân, hướng tới khách hàng nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất ở mọi nơi, mọi lúc. Chính bởi thế, sự kiện khai trương Siêu thị Quạt Công Nghiệp mới tại Bình Dương chính là cơ hội và cũng là sự cố gắng không ngừng nghỉ của IFAN trên thị trường.

YouTube video