image
  1. iFan
  2. »
  3. Tin tức
  4. »
  5. PHÂN LOẠI QUẠT CÔNG NGHIỆP IFAN

PHÂN LOẠI QUẠT CÔNG NGHIỆP IFAN

Việc trang bị các thiết bị làm mát cao cấp như máy lạnh là chưa phù hợp cho các nhà xưởng mà chỉ dừng lại ở mức độ cá nhân, văn phòng nhưng với chi phí điện rất cao, và khả năng làm mát giới hạn nên không được người tiêu dùng quan tâm nhiều bằng quạt công nghiệp.

Với khả năng làm mát mang lưu lượng gió lớn, diện tích làm mát rộng , chi phí thấp nên rất phổ biến với người tiêu dùng trong các nhà xưởng, hàng quán, cá nhân, cơ quan tổ chức, trường học….
quạt công nghiệp đứng NS

Về phân loại các loại quạt công nghiệp thì có thể chia ra thành các loại quạt như sau:

Quạt công nghiệp trang bị dành cho nhà xưởng sản xuất như: quạt công nghiệp thông gió, quạt hướng trục, quạt ly tâm, quạt nồi hơi, quạt composite, quạt trang trại, quạt điều hòa không khí, quạt làm mát hay còn gọi là máy làm mát, hệ thống xử lý bụi…..

quạt công nghiệp hướng trục T30 (A)
Quạt công nghiệp vừa trang bị được cho nhà xưởng, doanh nghiệp và cá nhân như: quạt công nghiệp đứng, quạt công nghiệp treo tường, quạt công nghiệp để sàn, máy làm mát di động.
quạt công nghiệp treo tường NBquạt building APC

Mỗi loại quạt công nghiệp kể trên lại có công dụng và ưu điểm riêng, nhưng chung qui lại là khả năng làm mát rất tốt mà chi phí bỏ ra lại vừa túi tiền, phù hợp cho nhiều tầng lớp xã hội đều có thể trang bị riêng cho mình một loại quạt công nghiệp nào đó.

Công ty Cổ phần Quạt Việt Nam iFan chuyên cung cấp và lắp đặt tận nơi tất cả các loại quạt công nghiệp. Khi có nhu cầu cần tư vấn quí khách có thể liên hệ tổng đài 1900 6434 của chúng Tôi để được giải đáp và tư vấn lắp đặt.

Tags: