image

QUẠT CÔNG NGHIỆP ĐỂ SÀN NÀO NỔI TIẾNG NHẤT HIỆN NAY

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về quạt công nghiệp để sàn FLP-16 của iFan, đây là loại quạt công nghiệp rất đẹp và tiện lợi, chất lượng tốt, giá thành rẻ, bảo hành chính hãng lâu năm do iFan trực tiếp nghiên cứu và sản xuất.

Đây là loại quạt để ở tầm thấp và có khả năng bẻ xoay hướng lên và xuống tùy ý thích của người sử dụng, với lưu lượng gió khá lớn vì đây là quạt công nghiệp, đủ làm mát 1 diện tích rộng, nhưng điều đặc biệt chính là đến từ vẻ đẹp của FLP-16, với thiết kế rất đẹp, đột phá và sáng tạo nhất hiện nay trên thị trường quạt công nghiệp để sàn. Chi tiết và hình ảnh như sau

quạt công nghiệp để sàn FLP-16

Với thiết kế độc đáo đạt tiêu chuẩn quốc tế: màn lưới bảo vệ an toàn; động cơ được cấu tạo bằng dây đồng chất lượng cao và sức bền dẻo dai có thể hoạt động liên tục với tần suất lớn mà không lo sợ hư tổn; cánh quạt được thiết kế tinh tế, sức cản ít, tạo năng lượng gió lớn; trục cánh quạt thiết kế vững chắc không cần lo ngại khi quạt vận hành.

Quạt công nghiệp để sàn FLP-16 đã và đang được đưa vào sử dụng trên diện rộng, chủ yếu được dùng để làm mát cho công nhân làm việc trong các nhà máy, xí nghiệp, làm nguội cho các sản phẩm có phát sinh nhiệt. Quạt để sàn là sự lựa chọn đúng đắn của các nhà doanh nghiệp có tầm nhìn.

Dòng sản phẩm này với 3 tốc độ quay linh hoạt, góc nghiêng 90, có thể dễ dàng tháo lắp, thuận tiện đặt trong mọi vị trí, mọi không gian đem sức gió đến tận những nơi bất tiện.

Bên cạnh đó, quạt công nghiệp để sàn FLP-16 được phủ sơn tỉnh điện đẹp, bền, ngoại hình mỹ quan, sang trọng, với thiết kế thân thiện và đặc biệt ít gây tiếng ồn chính vì thế khi quý khách sử dụng loại quạt này, chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng trong thời gian dài.

Tags: ,